Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

Description: Đánh giá và Review sản phẩm bếp gas hồng ngoại Soho 899HG. Bếp gas hồng ngoại Soho 899HG có tốt không? bếp gas sunhouse, bếp gas âm, bếp gas mini, bếp gas hồng ngoại.

Sau gần 1 năm sử dụng, mình xin chia sẻ, đánh giá và Review sản phẩm bếp gas hồng ngoại Soho 899HG. Bếp gas hồng ngoại Soho 899HG có tốt không? Có nên mua bếp gas hồng ngoại Soho 899HG?
Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG
Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

Bếp gas hồng ngoại là gì?

Bếp gas hồng ngoại bản chất là bếp gas thông thường, tuy nhiên bề mặt đốt của bếp không sử dụng công nghệ của các bếp gas thông thường mà sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại. Đầu đốt hồng ngoại được làm từ sứ ceramic, thiết kế với nhiều lỗ li ti giúp ngọn lửa phát xạ nhiệt tập trung, giúp tiết kiệm gas và giảm thời gian đun nấu.

Thông số kỹ thuật bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

 • Thương hiệu: Soho
 • Sản xuất tại: Việt Nam
 • Mặt bếp: Kính cường lực
 • Kiềng bếp: Tháo rời
 • Trọng lượng: 7kg
 • Kích thước: 70x39x12 cm
 • Giá tham khảo: 600.000 đồng

Thông tin sản phẩm của nhà sản xuất công bố

 • Mặt bếp làm bằng chất liệu kính cường lực siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao, dễ vệ sinh, lau chùi.
 • Sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại tiên tiến tạo ngọn lửa màu đỏ (thay vì màu xanh như bếp gas thông thường), có độ bền cao và giúp tiết kiệm gas lên đến 30% so với các loại bếp gas thông thường. Công nghệ hiện đại này còn mang đến tiện ích như gió, nước không làm tắt lửa, không tạo khói nên không làm đen xoong nồi.
 • Kiềng bếp có độ bền cao, chắc chắn và có thể tháo rời, giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.
 • Bếp được tích hợp 2 nút xoay điều khiển tiện dụng với hình ảnh hiển thị mức lửa bên cạnh, giúp dễ dàng căn chỉnh mức độ lửa phù hợp với nhu cầu nấu nướng.
 • Bếp có thiết kế 4 chân vững chắc, giúp sản phẩm đứng vững vàng và không bị chênh khi sử dụng.

Đánh giá thực tế bếp gas hồng ngoại Soho 899HG sau thời gian sử dụng thực tế


Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

 1. Khi mới mua mình nhìn bếp này đẹp, khá chất.
 2. Mặt bếp làm bằng kính cường lực, rất bền và lau chùi cũng dễ.
 3. Lửa của bếp ra đều và tập trung, không bị phân tán nhiệt ra môi trường xung quanh nhiều như các bếp gas thông thường.
 4. Dùng gần 1 năm, mình đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG tiết kiệm gas hơn hẳn so với bếp gas thông thường mình dùng trước.
 5. Đúng như quảng cáo, gió, nước không làm lửa bị tắt và phập phùng.
 6. Do lửa ra tập trung nên thời gian đun nấu cũng nhanh hơn hẳn so với bếp gas thông thường, mình đã thử đun nước thì thấy rằng thời gian nước sôi nhanh hơn 1,8 lần so với bếp gas thông thường.
 7. Các chế độ lửa to, nhỏ đều có thể hiệu chỉnh được dễ dàng.

Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

 1. Mặc dù các chế độ lửa to nhỏ có thể điều chỉnh dễ dàng, nhưng khi điều chỉnh mình phải rất cẩn thận vì nếu để lửa to quá thì đồ ăn rất dễ bị cháy, còn nếu để nhỏ quá thì lửa vẫn bị tắt.
 2. Kiềng bếp theo quảng cáo thì rất chắc chắn, nhưng thực tế thì mối hàn của kiềng bếp rất kém, mình nhìn chỉ chấm hàn nhỏ nối giữa các phần. Một mối hàn ở kiềng bếp của bếp nhà mình đã bong ra gần 2 tháng nay rồi.
 3. Một vài vị trí được làm bằng sắt, thép sau thời gian dùng gần 1 năm, cũng do mình lười không thường xuyên vệ sinh bếp nên đều đã han gỉ hết, đặc biệt là núm đánh lửa bị gỉ mất hết cả đầu tròn đánh lửa.
 4. Nút xoay đánh lửa thì khá nặng, mình đều phải đánh lửa 2 lần bếp mới lên.
 5. Nếu để lửa nhỏ mà gặp cơn gió thì bếp vẫn bị tắt nhé mọi người, cái này chẳng giống quảng cáo gì cả. Còn nữa là nếu gas mà chất lượng kém thì xoong nồi vẫn bị bám muội đen ở đáy.

Theo mình đánh giá bếp ở mức khá. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng bếp nến vệ sinh thường xuyên để tránh bị han gỉ như bếp của mình. Trên đây là chia sẻ trải nghiệm đã sử dụng bếp gas hồng ngoại Soho 899HG, mong răng nó hữu ích cho các bạn.

Một số hình ảnh của bếp gas hồng ngoại Soho 899HG:
Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG
Bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG
Bếp gas hồng ngoại Soho 899HG
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: