Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L

Description: Bài viết chia sẻ trải nghiệm sau thời gian sử dụng nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L, đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L. Nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L có tốt không?

Bài viết chia sẻ trải nghiệm sau thời gian sử dụng nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L, đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L. Nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L có tốt không?
Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L
Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L

Nồi cơm điện tử là gì?

Mời bạn tham khảo bài viết: Top 5 nồi cơm điện tử có giá dưới 2 triệu bán chạy nhất thị trường năm 2018.

Thông số kỹ thuật nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L:

Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L sau thời gian sử dụng:

Ưu điểm của nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L:

  1. Cá nhân mình đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L thiết kế rất đẹp.
  2. Vì sở hữu công nghệ nấu cao tần (IH) nên cơm nấu với nồi cơm điện tử này khá ngon, hạt cơm dẻo, nguyên hạt, không bị nát, cơm lâu thiu.
  3. Nồi có chức năng hẹn giờ khá tiện, tối hôm trước mình vo gạo trước cho vào nồi rồi hẹn giờ sáng hôm sau nấu, sáng ra là đã có cơm nóng cho cả nhà ăn rồi.
  4. Nồi có nhiều chế độ như: Hấp, nấu cháo, làm bánh... nấu cháo bằng nồi không bị trào, tiện hơn so với đun bằng bếp ga. Ngoài ra, màn hình và nút bấm bằng tiếng việt nên rất dễ sử dụng, mình là nữ cũng chỉ cần nhìn qua là sử dụng được chẳng cần đọc hướng dẫn sử dụng.
  5. Các nút bấm chế độ được thiết kế đơn giản nhưng rõ ràng.

Nhược điểm của nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L:

  1. Các nút chế độ nấu mình có cảm giác hơi cứng và các chữ, hình in trên các nút ấn cũng không được khôn.
  2. Nồi mới mua khi nấu cơm xong mở ra thì có mùi nhựa bốc ra, không những thế mùi nhựa còn bám cả vào cơm cực kỳ khó chịu. Sau thời gian tìm hiểu mình chia sẻ cho các bạn 2 cách để khử mùi nhựa mới của nồi cơm điện tử, bạn thảm khảo bài viết: Hướng dẫn cách xử lý mùi nhựa của nồi cơm điện khi mới mua.
  3. Vỏ nồi không được dày dặn nên khả năng giữ ấm kém. Không có nắp hứng hơi nước đọng nên sau khi nấu có nước đọng trên nắp nồi, vành nồi và phía mặt trong của nắp nồi, khi mở nắp nước chảy xuống thành nồi thành vũng ở đó. Tuy không ảnh hưởng gì tới chất lượng của cơm nấu nhưng để lâu sẽ mất vệ sinh, vì vậy mình phải thường xuyên vệ sinh nồi tốn thêm thời gian.
  4. Nồi cơm điện tử này chỉ được đánh giá mức 2/5 sao về độ tiết kiệm điện.

Vậy nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L có tốt không?

Theo cá nhân mà nói thì với mức giá rẻ (chỉ khoảng 750.000 đ nếu có khuyến mãi) thì nồi mình chỉ đánh giá ở mức trung bình.

Nồi đáng mua đối với gia đình thu nhập còn thấp, sinh viên, nếu có điều kiện mình khuyên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Trên đây là chia sẻ trải nghiệm thực tế sau thời gian sử dụng nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L, mong rằng với chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra lựa chọn mua hàng.

Một số hình ảnh của nồi cơm điện tử Bluestone RCB-5923 (1.8L):
Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L
Phụ kiện kèm theo

Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L
Nồi được đánh giá 2/5 sao tiết kiệm điện
Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L
Mặt trên của nồi
Đánh giá nồi cơm điện tử Kangaroo KG565 - 1.8L
Bảng điều khiển

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: