Review, đánh giá bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9

Description: Review, đánh giá bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9. gia bep ga taka hong ngoai tk hg9, bếp gas dương hồng ngoại taka tk-hg8, bếp ga hồng ngoại taka có tốt không, bếp gas hồng ngoại taka hg6, bếp ga hồng ngoại taka hg9 tại đà nẵng, bếp hồng ngoại taka, bếp gas hồng ngoại taka tk-hg9, bếp ga hồng ngoại taka lazada.

Review, đánh giá bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9. Bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 có tốt không? Có nên mua bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 không?

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9

Bếp gas hồng ngoại là gì?

Mời bạn tham khảo bài viết: Đánh giá bếp gas hồng ngoại Soho 899HG

Thông số kỹ thuật của bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9

 • Thương hiệu: Taka
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản xuất tại: Việt Nam
 • Model: HG9
 • Loại bếp: Bếp gas dương hồng ngoại
 • Chất liệu: Thân bếp làm bằng thép sơn tĩnh điện, mâm lửa làm bằng màng gốm chịu nhiệt (phi 155), Kiềng bếp làm bằng thép phủ men chịu nhiệt, Khay bếp bằng inox.
 • Chất liệu mặt bếp: Kính chịu lực
 • Kích thước: 710x380 mm
 • Giá tham khảo: 1.500.000 đồng

Thông tin sản phẩm của nhà sản xuất

 • Bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian bếp, bề mặt bếp làm bằng kính cường lực chịu nhiệt và chịu lực tốt, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 ứng dụng mâm đốt làm từ màng gốm Ceramic với trên 2000 lỗ li ti giúp bếp có độ nóng cao, đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ, cho bề mặt lửa phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi giảm 20% thời gian nấu chín thức ăn và 33% lượng gas tiêu thụ.
 • Bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, cực nhạy, dễ dàng sử dụng, có độ bền cao, lại không cần thay pin, không lo dây điện bị chuột cắn.

Review, đánh giá thực tế bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 sau thời gian sử dụng


Ưu điểm của bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9

 1. Theo mình bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9 thiết kế đẹp, sang trọng nhìn không thua kém mấy bếp gas nhập khẩu là mấy, các chi tiết của bếp hoàn thiện tốt, nhìn bếp khi mới mua về cứng cáp.
 2. Điểm mình thích nhất của bếp này là mâm nhiệt rất to, do đó nhiệt lượng tỏa ra cũng lớn hơn so với bếp gas thông thường, đun nấu gì cũng nhanh hơn so với bếp gas thông thường.
 3. Bếp gas hồng ngoại Taka HG9 do tỏa nhiệt tốt hơn so với bếp gas thông thường nên dùng rất tiết kiệm gas, điểm hay nữa là bếp không làm đen đáy nồi khi đun nấu.
 4. Mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt và chịu lực nhìn khá dày dặn và chắc chắn.
 5. Về độ bên thì mình chưa nhận xét được chính xác vì mới sử dụng thực tế được 8 tháng thôi, tuy nhiên thì sau 8 tháng sử dụng bếp cũng chưa gặp trục trặc gì.

Nhược điểm của bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9

 1. Chỉ người sử dụng thực tế mới thấy, mặc dù ưu điểm là bếp tỏa nhiệt cao hơn so với bếp gas thông thường nhưng vào mua nóng, đứng nấu với bếp gas hồng ngoại Taka HG9 thì lúc nào nấu xong là mồ hôi cũng nhễ nhại.
 2. Những ốc vít của bếp là loại thường nên sử dụng 1 thời gian chịu tác động của nhiệt độ rất nhanh bị gỉ sét.
 3. Nhược điểm nữa của bếp là đánh lửa không được nhạy, lúc nào cũng phải đánh 2-3 lần mới lên lửa, làm cho mỗi lần bật bếp là khí gas xì ra tạo mùi khó chịu. Nếu ai ở trọ mà để bếp trong phòng thì nên lưu ý trước khi sử dụng nên mở cửa cho phòng thoáng khí.

Tóm lại là nếu cho lựa chọn mình cũng vẫn mua bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9, giá rẻ mà lại nhiều ưu điểm, không tội gì phải bỏ ra mấy triệu để mua bếp gas nhập khẩu của Nhật, Ý vv...

Bài viết đánh giá, nhận xét trên quan điểm cá nhân dựa vào trải nghiệm sử dụng sản phẩm thực tế hoặc phỏng vấn, thu thập thông tin từ những người đã sử dụng sản phẩm để tổng hợp viết bài. Mong rằng các bài viết của nhóm mình sẽ phần nào giúp bạn đọc có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Một số hình ảnh thực tế sử dụng bếp gas dương hồng ngoại Taka HG9
Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Hộp đựng của bếp gas hồng ngoại Taka HG9

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Mặt kính cường lực dầy dặn, sang trọng

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Mâm lửa lớn, với nhiều lỗ nhỏ

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Đánh lửa của bếp gas hồng ngoại Taka HG9

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Bếp đang bật, ngọn lửa xanh đều, không bập bùng

Review, đánh giá bếp gas hồng ngoại Taka HG9
Bếp khi đun nấu với xoong, nồi, không làm đen đáy xoong, nồi

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: