• Hotline: nguyenthinh.net

About us

Sự ra đời của nguyenthinh.net


Từ năm 2016, sau khi tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm để mua cho gia đình sử dụng, tôi nhận thấy trên thị trường và trên internet hầu như chưa có bất cứ một thông tin hữu ích nào về việc đánh giá sản phẩm này. Do đó, tôi quyết định lập lên website nguyenthinh.net để chia sẻ những hiểu biết của mình về máy lọc nước ion kiềm cho tất cả mọi người đã và đang tìm hiểu.

Sau thời gian dài, nhận thấy ngoài thiết bị máy lọc nước ion kiềm thì các sản phẩm khác hiện nay trên internet cũng chưa có bất kỳ một bài đánh giá nào thực sự hướng tới người dùng, có chăng chỉ là các bài đánh giá với mục đích bán hàng. Những bài viết như vậy chỉ mang tính chung chung không có sự trải nghiệm về sản phẩm, do đó nguyenthinh.net quyết định mở rộng để thực hiện các bài đánh giá, review sản phẩm mang tính trải nghiệm thực tế. nguyenthinh.net là website đánh giá sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm chân thực nhất hiện nay.

Sứ mệnh của nguyenthinh.net


Nguyenthinh.net mang đến người đọc sự trải nghiệm, góc nhìn cá nhân, tính chân thực và đặc biệt là tính trung lập trong mỗi bài viết.

Sản phẩm và dịch vụ của nguyenthinh.net


Nguyenthinh.net là tổng hợp của nhiều bài review và đánh giá chi tiết các sản phẩm.
Ngoài ra, nguyenthinh.net cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống hàng ngày. 

Vậy tại sao bạn nên tham khảo bài viết trên nguyenthinh.net?


Như đã nói ở trên, khi bạn sử dụng internet, google chỉ cần trong tích tắc bạn có thể tìm thấy một bài viết đánh giá sản phẩm, tuy nhiên, các bài viết này đa phần đều mang tính chất giới thiệu bán sản phẩm.
Theo quan điểm cá nhân của tôi đã đánh giá sản phẩm là phải trải nghiệm thực tế, nếu bạn chỉ viết lại những gì mà nhà sản xuất công bố thì bài viết đó chỉ mang tính review sản phẩm.
Ở nguyenthinh.net các bài viết đều phải chắt lọc, các sản phẩm đều được trải nghiệm sử dụng hoặc phỏng vấn thu thập thông tin từ những người đã sử dụng sản phẩm. Từ đó, đưa ra được ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm.

Kết luận:


Chung lại, mặc dù định hướng phát triển là vậy nhưng trong quá trình tổng hợp viết bài cũng sẽ không tránh khỏi những sai sót hoặc do tính trung lập mà các bài viết đánh giá mang lại tính tiêu cực cho sản phẩm, ảnh hưởng tới người bán. Nhưng với tôn chỉ từ đầu, nguyenthinh.net sẽ giữ vững quan điểm cá nhân và tiếp tục phát triển website theo tinh thần đó. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ ghi nhận mọi góp ý để phát triển tốt hơn hoặc sẵn sàng hợp tác nếu bài viết có ảnh hưởng xấu đối với cá nhân hoặc thương hiệu nào đó.

Trân trọng cảm ơn!